Vạn Thành Tài - Đơn vị phân phối hành lý chính hãng tại Việt Nam

Thương hiệu

Các thương hiệu chúng tôi sở hữu đều là những thương hiệu danh tiếng trên thế giới với bề dày lịch sử và uy tín với danh tiếng toàn cầu.


Thương hiệu Nhật Bản đứng đầu thị trường châu Á ra đời từ những năm 1964. Các thiết kế của Echolac là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách phương Tây và phương Đông, làm nổi bật đẳng cấp và sự sang trọng cho người dùng


Thương hiệu thời trang quốc tế được thành lập từ năm 1945 tại Pháp, là một thương hiệu của sự sành điệu, năng động, phong cách thời trang mới mẻ.


Thương hiệu Nhật Bản được thành lập vào năm 1989 với những sản phẩm hành lý có thiết kế đi trước thời đại và chất lượng hàng đầu.


Thương hiệu President có xuất xứ từ Nhật Bản với hơn 60 năm kinh nghiệm trong ngành hành lý, nổi tiếng với các dòng khoá sập bảo mật tuyệt đối cho người dùng.


Được sáng lập năm 1914, Antler đã khẳng định được vị thế riêng biệt và được mệnh danh là "The best luggage British" - Thương hiệu hành lý số 1 Anh Quốc.


Với hơn 100 năm phát triển thương hiệu, Santa Barbara luôn mang hơi thở hiện đại và phong cách thể thao năng động, thời thượng như chính tinh thần của nước Mỹ.


Được thành lập vào 1989, những sản phẩm thời trang DKNY luôn có chỗ đứng trong giới thời trang và được đông đảo người tiêu dùng yêu thích.


Nổi tiếng với các dòng vali, balo, phụ kiện du lịch cao cấp, sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường.


Thương hiệu cao cấp từ Canada với các sản phẩm nổi tiếng về độ bảo mật điện tử qua công nghệ RFID hiện đại.


Được thành lập năm 1985, nổi tiếng với các dòng vali vải siêu nhẹ được toàn thế giới ưa chuộng. Các thiết kế của It Luggage mang phong cách tinh tế và thanh lịch.


Thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm được làm từ chất liệu thân thiện với môi trường, không gây độc hại và có trọng lượng nhẹ - bền khi sử dụng.


Thương hiệu có chỗ đứng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Nhật Bản. Các sản phẩm balo, vali Arnold mang tính thể thao và du lịch là chủ đạo, dù vậy vẫn không mất đi tính thời trang vốn có

HỢP TÁC
VỚI CHÚNG TÔI ?